Khô cá lóc
Sản phẩm khô cá lóc Sông Đốc :
- Được cắt bỏ đầu, bỏ xương.
- Được làm sạch sẽ ướp gia vị đặc trưng của miền Tây.
- Được hút chân không, đóng bao bì.
- Được làm từ loại cá đồng ngoài tự nhiên, đặc sản nổi tiếng miền Tây rất ngon và hấp dẫn.
- Khô cá lóc vừa ăn, không mặn, hàng khô ráo, không ẩm ướt.
- Bảo quản được lâu, cân đủ trọng lượng và đảm bảo chất lượng.
* Sơ lược cách chế biến món Cá khô trộn gỏi xoài:
- Cá lóc nướng trên lửa than chín vàng, xé nhỏ.
- Xoài xanh cắt sợi.
- Trái sung còn xanh thái lát mỏng, ngâm với nước muối chừng vài phút.
- Đem các thứ trộn với nước mắm ngon, thêm chút giấm, đường, ớt và rau thơm, để một lát cho thấm là dùng được.
Cá khô này ăn rất ngon . Mỗi lần ăn là ghiền . Làm 2 Kg ma sắp hết rồi. Chuẩn bị tuyển thêm hàng.
Trả lờiXóaCảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của Lê Thành Seafood !
Xóa